Cập nhật lúc: 14/04/2023

Đảng bộ xã Vụ Bổn tổ chức Hội nghị sơ kết Quý I năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ Quý II năm 2023

Chiều ngày 3 tháng 4 năm 2023, Đảng bộ xã Vụ Bổn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quý 1 năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2023, nhằm đánh giá tình hình hoạt động và chỉ ra những hạn chế, tồn tại để nêu ra biện pháp khắc phục trong thời gian tới.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có  đ/c Nguyễn Duy Anh – PBT Thường trực Đảng ủy; Đồng chí Trần Văn Sáu – PBT, CT Ủy ban nhân dân xã; Các đồng chí đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQVN xã, các ban, ngành đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc.

Hình ảnh các Đại biểu Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ VN xã cùng các Bí thư Chi bộ trực thuộc

Tại Hội nghị đã áp dụng công tác chuyển đổi số, nhằm ứng dụng số hóa dần vào công việc theo kế hoạch họp không giấy.

Hình ảnh các Đại biểu sử dụng tài liệu trực tuyến thông qua mã QR Code

Thay mặt BCH Đảng ủy xã, đồng chí Trần Văn Sáu – PBT Đảng ủy, CT UBND xã đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2023.

Hình ảnh Đồng chí Trần Văn Sáu – PBT Đảng ủy, CT UBND xã đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2023.

Hội nghị tiến hành thảo luận và đóng góp ý kiến cho bản báo cáo và phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2023. Đồng chí Nguyễn Duy Anh – PBTT Đảng ủy, chủ trì thảo luận, gợi ý một số nội dung thảo luận để hội nghị tiến hành thảo luận. Kết thúc thảo luận đồng chí chủ trì đã tiếp thu các ý kiến đóng góp cho dự thảo báo cáo và phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2023.

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Duy Anh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã kết luận tại Hội nghị

Qua Hội nghị sơ kết quý I , Đảng bộ xã đã đánh giá được những kết quả đạt được và chỉ ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục trong quý I, đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trong quý II. Kết luận Hội nghị đồng chí Nguyễn Duy Anh – PBTTT Đảng ủy xã đã nhấn mạnh những nội dung cần thực hiện trong quý II năm 2023.