Chủ nhật, ngày 08 tháng 09 năm 2024
Cập nhật lúc: 26/07/2024

ĐOÀN XÃ VỤ BỔN TRIỂN KHAI CHÍNH SÁCH VÀ PHỔ BIẾN CÁC QUY ĐỊNH CỦA NHCSXH HUYỆN KRÔNG PẮC

Trong những buổi giao ban giữa NHCSXH huyện với xã Vụ Bổn, phía NHCSXH huyện luôn quan tâm, tạo điều kiện và cùng với đó triển khai những Chính sách cho vay đối với các đối tượng thuộc các chương trình cho vay theo Chính sách. Đảm bảo kịp thời để các tổ vay, hộ vay biết đến một cách nhanh chóng, tiếp cận được các nguồn vốn đến từ nhà nước.

Hình ảnh Cán bộ NHCSXH huyện Krông Pắc triển khai nội dung giao ban

Đối với việc nắm bắt kịp thời các nguồn chính sách, các tổ TK & VV đã và đang thực hiện theo kịp tiến độ các Chương trình vốn vay. Đưa nguồn vốn tới các hộ vay theo đúng mục đích, tạo điều kiện tốt nhất để bà phát triển kinh tế.

Hình ảnh Cán bộ NHCSXH thực hiện triển khai các công việc trong buổi giao dịch

Với sự kịp thời nắm bắt được các Chính sách, Chương trình của NHCSXH, các Hội ,đoàn, thể phụ trách quản lý vốn vay, đặc biệt là Đoàn thanh niên đã kịp thời phối hợp cùng Tổ TK & VV triển khai trong các buổi Họp bình xét cho vay, họp định kỳ theo quy định của NHCSXH.

z5669649835884_552f5005127061ecec54b68fabb9af2a

Hình ảnh Hội cùng Tổ TK & VV họp triển khai các chính sách và quy định của NHCSXH

Với việc nhanh chóng tiếp cận và kịp thời triển khai, các chương trình cho vay của NHCSXH đã đang được đảm bảo tiếp cận nhanh nhất đến với bà con tại địa bàn. Việc này không chỉ thực hiện theo đúng chính sách của NHCSXH mà còn giúp bà con, các hội viên tiếp cận vốn và sử dụng theo đúng mục đích phát triển kinh tế.

z5669650097056_88df59de0705e01c862b2a4d5dbb838b

Hình ảnh trực tiếp việc xuống địa bàn các tổ TK & VV để phổ biến chính sách, quy định của NHCSXH

Trong công tác vay vốn, có thể nói được sự quan tâm của các cấp chính quyền và NHCSXH, nguồn vốn và chương trình cho vay đang ngày càng cho thấy hiệu quả của việc có nguồn vốn để phát triển kinh tế. Cùng với đó đảm bao theo đúng các Chính sách mà Đảng, Nhà nước giao phó, giúp đời sống nhân dân đi lên trong điều kiện kinh tế ngày càng phát triển và hội nhập Quốc tế.