Thứ sáu, ngày 19 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 27/06/2022

HỘI NGHỊ GẶP MẶT CÁC DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Chiều ngày 24/6/2022 UBND xã Vụ Bổn tổ chức gặp mặt các Doanh nghiệp, HTX trên địa bàn xã năm 2022. Đồng chí Trần Văn Sáu PBT Đảng ủy - CT UBND chủ trì hội nghị. Cùng Tham dự hội nghị có các đồng chí nguyên là lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ, các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ VN xã, Các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức người lao động UBND xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng các Thôn, buôn và hơn 20 doanh nghiệp trên địa bàn.

Với mục đích, Thông qua hội nghị nhằm đánh giá tình hình kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong năm 2021 phương hướng nhiệm vụ đề xuất năm 2022 và những năm tiếp theo.

Thể hiện sự quan tâm, khuyến khích và cầu thị của địa phương đối với hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn, lắng nghe các ý kiến đóng góp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để có kiến nghị đề xuất với các cấp có thẩm quyền về định hướng, giải pháp giải quyết nhằm thu hút hơn nữa các doanh nghiệp đến với xã Vụ bổn để tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh.

Phát biểu khai mạc tại hội nghị Đồng chí: Trần Văn Sáu PBT Đảng ủy - CT UBND xã chủ trì hội nghị nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn các doanh nghiệp đã luôn quan tâm, đồng hành, hỗ trợ cùng với địa phương trong nỗ lực thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, nhanh bền vững nâng cao chất lượng điều hành phục vụ người dân, doanh nghiệp và xã hội.

z3521279061131_d2a62cc41e3daacb1c37ed7ceb9e0719

Đồng chí: Trần Văn Sáu PBT Đảng ủy - CT UBND xã Chủ trì hội nghị

Tại hội nghị này, Đồng chí: Lê Ngọc Tú PCT UBND xã lên thông qua tóm tắt tình hình phát triển kinh tế xã hội của địa phương năm 2021, 6 tháng đầu năm 2022, phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ năm 2022

z3521278147594_8d6e41cb72718ea496d456962f83d1b1

Đ/c: Lê Ngọc Tú PCT UBND Thông qua một số nét chính về tình hình KTXH

Cũng qua hội nghị này, các doanh nghiệp trên địa bàn cũng chia sẻ nhiều ý kiến về thuận lợi, khó khăn trong hoạt động của các doanh nghiệp trong thời gian qua, và có những kiến nghị, đề xuất với địa phương những vấn đề thuộc thẩm quyền.

z3523174041872_54352010fb4cfcb7317a4f33f4456276

Đại diện doanh nghiệp phát biểu.

Phát biểu tại hội nghị: Đ/c Lê Viết Nhượng BT Đảng ủy - CT HĐND xã nhấn mạnh: Vụ bổn là xã thành lập non trẻ nhất trong huyện, xuất phát điểm thấp, qua sự cố gắng, nỗ lực của các thời kỳ trước, ngày nay địa phương đang đứng trước những cơ hội phát triển mới rất to lớn, đan xem những khó khăn thách thức để từng bước hiện thực hóa đưa Vụ Bổn ngày cảng phát triển, về đích nông thôn mới. Đồng chí cũng khẳng định hội nghị này là dịp để địa phương cùng với các doanh nghiệp trên địa bàn thẳng thắn trao đổi, nhìn nhận đánh giá, sẵn sàng lắng nghe tiếng nói chân thành, có trách nhiệm của cộng đồng doanh nghiệp, các nhà đầu tư, các hộ kinh doanh để cùng trăn trở, nâng cao trách nhiệm, tìm cách giải quyết thấu đáo, vào cuộc thực chất, hiệu quả đối với từng khó khăn, vướng mắc với mục tiêu tiếp tục củng cố, tăng cường niềm tin và nâng cao sự hài lòng của người dân, tổ chức, doanh nghiệp. Đó là thước đo đánh giá hiệu quả nhất về sự phục vụ của chính quyền địa phương liêm chính, hiệu lực, hiệu quả và cũng là đo đếm hiệu lực, hiệu quả trong lãnh đạo, chỉ đạo của cả hệ thống chính trị.

z3521279069932_bc095354e1f59991bd374b8b01a4e27e

Đ/c: Lê Viết Nhượng BT Đảng ủy - CT HĐND phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Kết luận hội nghị, đồng chí Trần Văn Sáu PBT - Chủ tịch UBND xã đánh giá rất cao tinh thần thẳng thắn, cởi mở, trao đổi, góp ý, có trách nhiệm của các doanh nghiệp trên địa bàn xã để cùng nhau giải quyết, tháo gỡ vướng mắc, khó khăn của các doanh nghiệp, đồng thời chia sẻ, tiếp thu những đề xuất, sáng kiến của doanh nghiệp, thực hiện cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh. Những ý kiến phản ánh của doanh nghiệp tại hội nghị sẽ tiếp tục được địa phương lắng nghe, nghiêm túc tiếp thu để tập trung chỉ đạo giải quyết dứt điểm trong thời gian tới. qua đây cũng mong các doanh nghiệp trên địa bàn tiếp tục đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển góp phần giúp địa phương ngày càng phát triển hơn nữa.